TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN SỚM 2024

Ngày 14/6 vừa qua, trường Đại học Ngoại thương vừa công bố điểm chuẩn cho 3 phương thức xét tuyển năm 2024

(1) Phương thức xét tuyển 1 – Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT đối với thí sinh HSG quốc gia, HSG tỉnh, thành phố, và thí sinh hệ chuyên; 

(2) Phương thức 2 – Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập THPT/chứng chỉ năng lực quốc tế; 

(3) Phương thức 5 – Xét tuyển dựa trên điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM và ĐHQG Hà Nội.

Nhìn chung, ngưỡng điểm chuẩn đáp ứng điều kiện hồ sơ xét trúng tuyển ổn định qua các năm. Năm 2024, số lượng đăng ký xét tuyển sớm tăng nhẹ so với năm 2023, riêng đối với phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và chứng chỉ đánh giá năng lực quốc tế (SAT, ACT, A-level), số lượng thí sinh đăng ký vượt trội hơn so với năm trước. Theo thống kê, tổng số thí sinh có số điểm SAT từ 1.530 là 196, từ 1.550 là 77 và đặc biệt có 2 thí sinh có số điểm SAT gần như tuyệt đối là 1.590.

Nhà trường cũng lưu ý, thí sinh được xác định trúng tuyển chính thức vào các chương trình đào tạo của trường nếu đáp ứng được điều kiện về tốt nghiệp THPT và được xác định trúng tuyển trên Hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD-ĐT theo quy định.

Thông báo kết quả xét tuyển sẽ được gửi đến từng thí sinh qua email thí sinh đã đăng ký. Từ ngày 17/6, thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại Hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường tại địa chỉ: https://www.tuyensinh.ftu.edu.vn.

Điểm chuẩn chi tiết xem Tại đây

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2024