GV: Phạm Thị Tuyết Chinh – Môn Toán

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

– Trong giảng dạy cô nắm rất tốt tâm lý học sinh, tỉ mỉ, giảng chậm rãi và cặn kẽ kiến thức nhằm giúp cho học sinh hiểu bản chất của kiến thức, tạo nền tảng cho họac sinh tiếp cận các kiến thức ở mức độ cao hơn.

-Cô có nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh theo từng lứa tuổi, cũng như phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau.

– Phong cách giảng dạy trẻ trung, nhiệt tình, chú trọng đến việc rèn kỹ năng và phát triển năng lực cho các em học sinh giúp các em không chỉ giải toán và còn hình thành tư duy tự động não, tự giác trong học tập thông qua các hoạt động trên lớp.

  • THÀNH TÍCH

   – Cô là cán bộ đoàn trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 trong nhiều nhiệm kỳ, nhiều giải thưởng toán do trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cấp.

  –  Bằng Giỏi ngành Sư phạm Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội  2.

       – Các lứa học sinh của cô đều thi đỗ vào 10 với điểm số cao, có những học sinh đạt 9,75 môn Toán năm học 2018-2019, nhiều học sinh đỗ vào các trường ĐH CĐ mong muốn.

  • PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

– Phương pháp trực quan thông qua những ví dụ thực tế thày trình bày trên bảng một cách rõ ràng, mạch lạc, cụ thể giúp học sinh theo dõi một cách dễ dàng.

– Hướng dẫn giải một cách cẩn thận đi lần lượt từng bước giúp học sinh hiểu cách làm bài và trình bày bài một cách hiệu quả.

– Hệ thống bài tập tự luyện đa dạng, bám sát kiến thức giúp học sinh củng cố và nâng cao kỹ năng vận dụng.