CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐGNL HCM ĐỢT 2 NĂM 2024 SẮP ĐÓNG

Cổng đăng ký dự thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM đợt 2 năm 2024 sẽ đóng vào cuối ngày hôm nay 7-5.

Thí sinh lưu ý, đăng ký được cho là thành công khi các bạn hoàn tất các bước đăng ký trên trang https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/login và đóng phí.

Thời gian thực hiện thanh toán đến hết ngày 10-5.

Thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán qua Viettel Money, Foxpay, MoMo và Payoo để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Lưu ý kiểm tra trên hệ thống dòng chữ “Đã thanh toán” sau khi thực hiện đầy đủ các bước để chắc chắn xác nhận rằng mình đã đăng ký thành công.

Nếu có sai sót cần liên hệ ngay với Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM (email, hotline) để điều chỉnh sớm nhất.

Trước ngày thi 1 tuần, thí sinh đăng nhập vào hệ thống để in phiếu báo dự thi. Trong giấy báo dự thi sẽ có thông tin chi tiết về địa điểm thi, phòng thi, số báo danh, thời gian thí sinh cần có mặt tại phòng thi.

Kết quả của đợt thi thứ 2 sẽ được công bố vào ngày 10-6.

Thông tin chi tiết Tại đây

Lịch thi ĐGNL