ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI DỰ KIẾN TỔ CHỨC 3 ĐỢT THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2023

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến tổ chức 3 đợt thi Đánh giá tư duy vào tháng 5, 6, 7 năm 2023

*Như vậy, kỳ thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội tăng 2 đợt so với các năm trước.
Số đợt tổ chức thi: 03 đợt

+ Đợt 1: tháng 5/2023, tại Hà Nội

+ Đợt 2: tháng 6/2023, tại Hà Nội

+ Đợt 3: tháng 7/2023 (sau kỳ thi THPT), tại một số địa điểm (Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thái Nguyên…)
*Theo kế hoạch, năm 2023, trường vẫn giữ ổn định 3 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển tài năng, xét điểm kỳ thi đánh giá tư duy và xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Hiện, trường ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn chưa công bố chỉ tiêu và các điều kiện xét tuyển cụ thể cho từng phương thức.

Sau khi thi xong, thí sinh sẽ được Đại học Bách khoa Hà Nội cấp Giấy chứng nhận về kết quả thi. Giấy chứng nhận có giá trị trong thời hạn 02 (hai) năm kể từ ngày cấp. Các cơ sở giáo dục đại học sẽ quyết định cách thức sử dụng kết quả của kỳ thi (xét tuyển trực tiếp, kết hợp, điều kiện…). Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ cung cấp dữ liệu kết quả thi cho các cơ sở giáo dục đại học để phục vụ cho công tác xét tuyển.