CHẬM NHẤT NGÀY 31/5 THÍ SINH HOÀN THIỆN HỌC BẠ TRÊN HỆ THỐNG

Thí sinh đang học lớp 12 năm học 2023-2024 sử dụng tài khoản đã được nhà trường cấp, đăng nhập vào hệ thống để rà soát kết quả học tập của mình.

Để bảo đảm thuận lợi, chính xác cho công tác tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn thí sinh kiểm tra, rà soát kết quả học tập của mình trên hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Cụ thể, thí sinh đang học lớp 12 sử dụng tài khoản đã được nhà trường cấp, đăng nhập vào hệ thống để rà soát kết quả học tập của mình ở cấp trung học phổ thông.

Trong trường hợp phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh cần phản ánh lại với thầy, cô giáo có trách nhiệm nơi mình đang học để điều chỉnh, sửa chữa. Thời gian hoàn thành việc rà soát dữ liệu này chậm nhất là 17h ngày 31-5-2024.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo chỉ đạo các nhà trường rà soát kỹ dữ liệu học tập của học sinh, hạn chế tối đa sai sót.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 diễn ra trong hai ngày 27 và 28-6 với hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đăng ký dự thi.

Dự báo số thí sinh đăng ký dự thi tại Hà Nội năm nay sẽ chiếm khoảng 1/10 trong tổng số thí sinh của cả nước. 

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2024