CÁC ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

Địa điểm thi HSA 2022 (Thí sinh có thể sử dụng bản đồ chỉ dẫn thông qua ứng dụng Google Map trên điện thoại thông minh để đến điểm thi)

I. HÀ NỘI:
01. TKT – Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN: Nhà C1T, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
02. QHI – Trường ĐH Công nghệ – ĐHQGHN: Nhà G2, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn
03. DTL – Trường ĐH Thăng Long: Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn
04. NHH – Học viện Ngân hàng: 12 Phố Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn
05. DMT – Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
06. DCN – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội: Số 298, đường Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
07. KHA – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Số 207, đường Giải Phóng, Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

II. THÁI NGUYÊN: TNU – Đại học Thái Nguyên: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục thuộc Đại học Thái Nguyên, Nhà T1, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

III. HƯNG YÊN: SKH – Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật Hưng Yên (Cơ sở Mỹ Hào): NSố 1, Đường Đỗ Thế Diên, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.

IV. THANH HÓA: HDT – Trường ĐH Hồng Đức: Số 565 Quang Trung – Phường Đông Vệ – Tp.Thanh Hóa.

V. NAM ĐỊNH: SKN – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định: Đường Phù Nghĩa, Lộc Hạ, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định.

VI. HẢI PHÒNG: HHA – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

VII. NGHỆ AN: TDV – Trường Đại học Vinh: 182 Lê Duẩn – Thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An

VIII. ĐÀ NẴNG: DDS – Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.