Khóa học xuất phát sớm kỳ thi đánh giá tư duy ĐH Bách Khoa Hà Nội BK 01

KHÓA PHONG TỎA KIẾN THỨC ĐGTDBKHN

1. Khái quát thông tin khóa học

a. Nội dung

• Bao quát toàn bộ nội dung kiến thức trọng tâm trong cấu trúcđề thi cho kỳ thi đánh giá duy bách khoa nội.
Khóa học duy nhất trong trong nămtrên toàn quốc phục vụ thi Đánh G Tư Duy o Đại học Bách Khoa 2024 dành cho2k6

Thực hành luyện đề kết hợp phân tích, giải đáp áncủng cốkiến thức liên quan kỳ thi.

Rèn luyện kỹ năng làm bàigiảng dạy về chiến lược làm bàithi ĐGTD

b. Số buổi họcthời lượng: >120 buổi học ( Duy Toán Học– 50 buổi; duy Đọc Hiểu – 10 buổi; duy Khoa Học60 buổi; Thi Thử -10 buổi)

c. Thời gian học

Thời gian khai giảng: 19/08/2023 kéo dài khi kỳ thi đánhgía duy kết thúc tháng 07/2024

Các buổi tối :Ca 21h30 – 23h00 (Giúp học sinh tránh được lịchhọc cố định hiện tạilịch cụ thể sẽ thông báo chi tiết trong lớp,).

Mỗi buổi học kéo dài từ 90 phút video xem lại bài giảngnếu học sinh vắng học.

2. Hình thức học:

Học online: Qua phần mềm Zoom (Mua bản quyền fulltime)
100% tương tác với giáo viên

3. Ưu điểm của khóa học:

Giáo viên:

Thầy Văn Hoa – Toán Duy Ceo HSA EDUCATION giáoviên đầu tiên tổ chức ôn tập và lộ trình ôn duy cho khối2k4,2k5các giáo viên các trường chuyên nội đã kinhnghiệm đi đầu trong ôn đánh giá duy. Với lớp 2k4,2k5 đạt80% đậu vào bách khoa các ngành top.

Thầy Tuấn Anh – Bộ Môn Khoa HọcVật với hơn900.000 lượt theo dõi học sinh theo học , giáo viến sốlượng theo dõi top 1 cả nước, hàng chục học sinh đạt điểm 10 tuyệt đối môn Vật .

Thầy Phạm Văn ThuậnBộ Môn Khoa HọcGiáo viên dạyHóa nổi tiếng trên VTV cab, đài truyền hình Việt Nam, hơn800.000 học sinh theo học , thủ khoa khóa ĐHSP Hà Nội. nhiều học sinh đạt điểm 10 tuyệt đối môn Hóa.

Các các thầy trường chuyên, trường bách khoa Hà Nội thamgia cố vấn giảng dạy.

Nội dung – tài liệu học tập và các tiện ích đi kèm:

+ Nội dung học tập biên soạn khóa học, công phu phục vụ chokỳ thi

+ Ôn tập song song cho kỳ thi tốt nghiệp phổ thông.

+ Các em được cung cấp các tài liệu độc quyềnđược thamgia Group kín để giải đáp thêm

+ Lớp học tham gia đánh giá học trên Shub.

+ Được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng thủ khoa các khối ngànhKinh tếKỹ thuật năm các anh chị đã tham gia kỳ thi đánhgiá duy 2022,2023.

+ Các buổi học đều file và video xem lại ôn tập suốt quátrình học.

Đặc biệt Website* thiết kế riêng để trải nghiệm Thi ThửNhư Bài Thi Thật cho lớp.

4. Học phí

Học phí gốc : 6.400.000 đ. (Chưa miễn giảm) cho toàn bộ khóahọcGồm 5 môn Học

CHẾ ĐỘ MIỄN GIẢM

(DÀNH CHO 100 HS ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN)

Giảm 50% còn 3.200.000 đồng cho các đối tượng đạt 1 trongcác điều kiện sau :

Học sinh giấy Chứng nhận hộ nghèo, gia đình chính sách
Học sinh đăng chuyển khoản trước ngày 20/06/2023.
Học sinh đăng nhóm* 02 bạn trở lên*. Mỗi bạn sẽ đượcgiảm tối đa 50% .
Học sinh đang theo học các lớp bồi dưỡng kiến thức và ôn thi TN thầy Hoa, Thầy Thuận, Thầy Tuấn Anh

Giảm 40% còn 3.800.000 đồng cho học sinh đăng 1 mìnhnộp học phí trước ngày 20/07/2023

5. Cách thức đăng :

Bước 1:Commen đầy đủ thông tin: *Họ tên + số điện thoại+tang03 bạn vào cmt.
Bước 2:Chuyển khoản ghi nội dung: Họtên + SĐT sau đóchụp màn hình chuyển khoản .

Bước 3:Điền thông tin đăng vào link sau:

Bước 4: Nhắn tin và gửi hình ảnh chuyển khoản vào số zalo chịtrợ : Chị Thanh 0379.620.188 hoặc nhắn tin facebook thầyVăn Hoa hoặc số zalo: 096.896.4334 để add vào nhóm lớp.

STK đóng học phí (Duy nhất 1  số stk sau):

STK : 096.896.4334MbankChủ Khoản Lê Văn Hoa

TRUNG TÂM LUYỆN THI QUỐC GIA ĐÁNH GIÁ TƯ DUY
RẤT VUI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM!