KỲ THI ĐGNL SẼ CÓ THÊM MÔN NGOẠI NGỮ VÀO NĂM 2025

Về kế hoạch kỳ thi ĐGNL năm 2025

Trung tâm cần căn cứ vào thực trạng xét tuyển của các cơ sở giáo dục đại học, học viện khi có ký kết sử dụng kết quả thi của ĐHQGHN nhằm hỗ trợ thí sinh trúng tuyển bằng kết quả thi ĐGNL có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn học bổng khác nhau.

Năm 2025, Trung tâm cần tăng quy mô số lượng đợt thi và thời gian mở cổng đăng ký thi cho thí sinh, đặc biệt thí sinh có thể tham gia thi nhiều lần với nhiều lựa chọn khác nhau theo khả năng của bản thân.

Trong định hướng phát triển giai đoạn 2025 – 2030, tầm nhìn 2045, căn cứ vào nguồn lực hiện có và chiến lược phát triển của ĐHQGHN nói chung và Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN nói riêng, Trung tâm Khảo thí xác định sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi ĐGNL theo cấu trúc bài thi ĐGNL áp dụng từ năm 2025 để duy trì ổn định lâu dài.

Lưu ý: Trong năm 2025, sẽ áp dụng thêm môn ngoại ngữ vào tổ hợp thi ĐGNL để phục vụ kỳ thi chung và đảm bảo cho các trường xét tuyển.

Thông tin chi tiết Tại đây