BỘ SÁCH HƯỚNG DẪN LUYỆN ĐỀ, ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC – PHẦN TƯ DUY ĐỊNH LƯỢNG

📒SÁCH MỚI CHO XU HƯỚNG MỚI!

🔰Xin trân trọng giới thiệu quý vị phụ huynh bộ sách ĐẶC BIỆT: “Hướng dẫn luyện đề – ôn thi Đánh giá năng lực (HSA) do đội ngũ tác giả bao gồm các chuyên gia, giảng viên Đại học, giáo viên THPT Chuyên – những người có kinh nghiệm, hiểu biết về kì thi và đã trực tiếp tham gia tư vấn – ôn luyện cho học sinh, hợp tác biên soạn, xuất bản.

▶️Bộ sách gồm 03 cuốn ứng với 03 phần thi trong Đề thi Đánh giá năng lực do Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức:

Hướng dẫn luyện đề – ôn thi Đánh giá năng lực (HSA) – Phần Định lượng

 

Chủ biên: Thầy Lê Văn Hoa – CEO HSA Education Đồng tác giả: Ths. Phạm Văn Huy, Ths. Phạm Văn Tú

Những năm gần đây, cùng với sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng, đã có rất nhiều trường chủ động trong vấn đề tuyển sinh, hạn chế phụ thuộc vào kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Sự ra đời của kì thi Đánh giá năng lực (HSA) do Trung tâm Khảo thí đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức nằm trong xu thế tất yếu đó.

 

Nhận thức được những thay đổi trong nội dung và hình thức thi cử, đánh giá những năm tới, nhằm giúp cho giáo viên và học sinh có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình dạy – học theo hướng thi Đánh giá năng lực, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách Hướng dẫn luyện đề – ôn thi Đánh giá năng lực (HSA) – Tư duy định lượng.

GIÁ SÁCH: 125.000đ

Xuất phát từ mục đích nói trên, nội dung cuốn sách được cấu trúc như sau:

Phần một: Phân tích đề minh họa và phương pháp ôn luyện toán tư duy. Phần này sẽ tập trung phân tích cấu trúc đề thi minh họa Đánh giá năng lực của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ đó làm rõ định hướng về phạm vi kiến thức, kĩ năng làm bài và phương pháp tư duy để thầy cô giáo và các em học sinh có cơ sở tham khảo trong quá trình dạy – học và ôn luyện.

– Phần hai: Hệ thống đề luyện. Phần này tập hợp 15 đề luyện. Các đề được biên soạn công phu và bám sát cấu trúc đề minh họa, bao quát tốt phạm vi kiến thức và các phương pháp tư duy.

– Phần ba: Đáp án và phân tích đáp án. Phần này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cụ thể đáp án cho từng câu hỏi mà còn có phần giải thích chi tiết đáp án cho 30% số lượng câu hỏi trong đề (bao gồm những câu hỏi thuộc mức độ khó), nhằm giúp học sinh có cách tư duy phù hợp và chính xác hơn khi lựa chọn đáp án.

Dựa trên cấu trúc và nội dung chi tiết của cuốn sách, có thể nhận ra một số ưu điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất: Đây là một trong số ít những cuốn sách luyện đề được xây dựng trên cơ sở phân tích một cách khoa học, tỉ mỉ đề minh họa Đánh giá năng lực – phần Tư duy định lượng của Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ hai: Hệ thống đề luyện trong sách đáp ứng tốt ưu cầu về số lượng và chất lượng để giáo viên và học sinh có thể hình dung một cách sơ bộ những dạng bài, kiểu bài khác nhau trong ngân hàng đề thi Đánh giá năng lực.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo cần thiết cho giáo viên cũng như học sinh trong quá trình dạy – học và ôn luyện thi Đánh giá năng lực, đặc biệt là ôn luyện phần Tư duy định lượng.

Dù các tác giả đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, song cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được những góp ý quý báu của các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh để nâng cao chất lượng cuốn sách trong những lần tái bản sau.

Quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh có nhu cầu đặt sách vui lòng thực hiện đủ các bước sau:

Bước 1: Comment tên sách + họ tên người mua + địa chỉ + SĐT vào bài viết dưới đây: https://www.facebook.com/khuong.n.dang/posts/pfbid02B59whJcyus4ocLD8EmL5Bz4Tr9pSYbKPxhmj3tw4QQBds7CeDucED5jzMBpjYKLdl

Bước 2: Thanh toán vào tài khoản: STK: 555.996.996.888 – MB BANK – NGUYỄN THỊ LOAN

Bước 3: Gửi bill thanh toán vào số zalo: 0973.695.583 để được xác nhận.

Lưu ý: – Mua 01 – 02 cuốn và thanh toán trước ngày 1/8/2022 được giảm 15% giá bìa (106.000đ)

           – Mua cả bộ 03 cuốn và thanh toán trước ngày 1/8/2022 được giảm 25% giá bìa (279.000đ)

Xin trân trọng cảm ơn! Chúc các em học sinh thành công!