SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2022 DO HSA EDUCATION TỔ CHỨC

Trong hành trình gần 8 năm qua, HSA Education đã vượt qua không ít khó khăn, thử thách để thích ứng kịp thời với những đổi mới trong thi cử, trở thành đơn vị Luyện thi – cung cấp các giải pháp ôn thi Đánh giá năng lực, đánh giá tư duy uy tín bậc nhất cả nước.

Để có được thành công đó là nhờ sự tâm huyết của các thầy cô, sự tin tưởng của phụ huynh và những nổ lực cố gắng không ngừng của các bạn học sinh.

Kì thi Tuyển sinh Đại học năm 2021-2022 đã khép lại và phần lớn các học sinh của HSA Education đều đã đạt được mục tiêu của mình với những thành tích ấn tượng. Để kịp thời động viên, khích lệ các bạn trước thành tích mà các bạn đã được, cũng như tiếp thêm năng lực tích cực cho các bạn ở chặng đường tiếp theo, hôm nay, ngày 25/9/2022, HSA Education, long trọng tổ chức chương trình:

“Định hướng Tân sinh viên – Trao học bổng và tặng thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi ĐGNL HSA 2021-2022.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM:

HSA THE VOICE (5 tiết mục xuất sắc nhất) + Ca sĩ khách mời + Nhóm nhảy khách mời
VINH DANH – TẶNG THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI ĐGNL 2021-2022 (Tổng giá trị giải thưởng: 100.000.000đ)
CHIA SẺ, ĐỊNH HƯỚNG TÂN SINH VIÊN: Diễn giả TS.Đặng Ngọc Khương – CNN – ULIS – VNU

Thời gian: 13h30 – 17h30, ngày 25/9/2022

Địa điểm: Hội trường trung tâm Giáo dục Quốc tế – ULIS – VNU (Tòa Sunwah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Đây là chương trình chào tân sinh viên 2022 với chủ đề “GenZ làm chủ công nghệ – làm chủ thế giới”, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi thú vị với nhiều tiết mục đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy cùng chào đón nhé!