ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQGHN 2024

🔥 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQGHN 2024 🔥
1. HÀ NỘI: Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (Mã điểm thi: TKT)
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà C1T, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội.
Số 144 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Việt Nam.
2. HÀ NỘI: Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN. (Mã điểm thi: QHI.)
Địa chỉ: Nhà G2, Trường ĐH Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 144 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
3. HÀ NỘI: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN. (Mã điểm thi: QHX.)
Địa chỉ: Tầng 3-4, Nhà B-C, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
4. HÀ NỘI: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. (Mã điểm thi: KHA.)
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà A2, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Số 207 Đường Giải Phóng, Hà Bà Trưng, Hà Nội.
5. HÀ NỘI: Học viện Ngân hàng. (Mã điểm thi: NHH.)
Địa chỉ: Tòa nhà B2, TT Công nghệ thông tin, Học viện Ngân hàng. Số 12 Phố Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
6. HÀ NỘI: Trường Đại học Thăng Long. (Mã điểm thi: DTL.)
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà A-B, Trường Đại học Thăng Long. Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
7. HÀ NỘI: Trường Đại học Phenikaa. (Mã điểm thi: PKA.)
Địa chỉ: Tòa nhà A6, Trường Đại học Phenikaa. Đường Nguyễn Văn Trác, Yên Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội.
8. HÀ NỘI: Trường ĐH Tài Nguyên Môi trường Hà Nội. (Mã điểm thi: DMT).
Địa chỉ: Tầng 7-9, Tòa nhà A, Trường Đại học Tài Nguyên Môi trường Hà Nội. Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
9. HÀ NỘI: Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. (Mã điểm thi: DCN.)
Địa chỉ: Tòa A1 & A7, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Số 298, đường Cầu Diễn, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
10. THÁI NGUYÊN: 02 điểm thi tại Trung tâm Khảo thí & Quản lý Chất lượng Giáo dục – Đại học Thái Nguyên. (Mã điểm thi: TNU.)
Địa chỉ: Nhà T1, Trung tâm Khảo thí và QLCLGD. Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
11. HƯNG YÊN: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. (Mã điểm thi: SKH.)
Địa chỉ: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Số 1, Đường Đỗ Thế Diên, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.
12. NAM ĐỊNH: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định. (Mã điểm thi: SKN.)
Địa chỉ: Tầng 1-5, Tòa nhà A4 & A5, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định. Phù Nghĩa, Lộc Hạ, TP. Nam Định, Nam Định.
13. THÁI BÌNH: Trường Đại học Thái Bình (Mã điểm thi: DBT.)
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà F, Trường ĐH Thái Binh, Tân Bình, Thành phố Thái Bình.
14. HẢI PHÒNG: Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng.( Mã điểm thi: SGH)
Địa chỉ: Tòa nhà Ha Linh, Đường số 6, Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng.
15. HẢI PHÒNG: Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. (Mã điểm thi: HHA.)
Địa chỉ: Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Số 484 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Lê Chân, Hải Phòng.
16. THANH HÓA: Trường Đại học Hồng Đức. (Mã điểm thi: HDT.)
Địa chỉ: Nhà A6, Trường Đại học Hồng Đức. Số 565 Quang Trung, Phường Đông Vệ, Tp.Thanh Hóa.
17. NGHỆ AN: Trường Đại học Vinh. (Mã điểm thi: TDV.)
Địa chỉ: Tầng 3-6, Toà nhà Trung tâm Khảo thí, Trường Đại học Vinh. Số 182 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Nghệ An.
18. HÀ TĨNH: Trường Đại học Hà Tĩnh. (Mã điểm thi: HHT.)
Địa chỉ: Tầng 2,3 Tòa nhà chính, Trường ĐH Hà Tĩnh, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
19. HẢI DƯƠNG: Trường Đại học Sao Đỏ. (Mã điểm thi: SDU.)
Địa chỉ: Tầng 4, 5 Tòa nhà chính, Trường ĐH Sao Đỏ. Số 76, Nguyễn Thị Duệ, Thái Học 2, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.