TRƯỜNG ĐH KINH TẾ – LUẬT – ĐH QUỐC GIA TP. HCM PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024

Năm 2024, trường Trường đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xét tuyển theo 5 phương thức:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng (5% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển  theo quy định của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (20% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 (30-50% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh 2024 (40-60% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, …) kết hợp với kết quả học tập THPT hoặc xét chứng chỉ SAT, ACT/ bằng tú tài quốc tế (IB)/ chứng chỉ A-level (10% tổng chỉ tiêu)

Năm nay trường dự kiến tuyển sinh 2.600 sinh viên cho 3 lĩnh vực ngành học: Kinh tế, Kinh doanh và Luật.

Thông tin chi tiết Tại đây

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2024