HỌC VIỆN NGÂN HÀNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN SỚM 2024

Điểm chuẩn học bạ Học viện Ngân hàng (BA) lên tới 29,9

Tám ngành của Học viện Ngân hàng lấy điểm chuẩn học bạ ở mức 29,9 điểm, tăng 0,1 so với năm ngoái.

Học viện Ngân hàng ngày 15/6 công bố điểm chuẩn các phương thức xét tuyển sớm với cơ sở Hà Nội. Trong đó, xét bằng học bạ giúp trường tuyển khoảng 700 sinh viên.

Với cách xét tuyển dựa vào các kỳ thi đánh giá năng lực, ngoài xét bằng điểm kỳ thi HSA của Đại học Quốc gia Hà Nội, lần đầu tiên Học viện Ngân hàng xét dựa vào kết quả V-SAT. Đây là kỳ thi do Học viện Ngân hàng phối hợp với Trung tâm Khảo thí quốc gia và 5 đại học khác tổ chức. Ông Hà cho biết dành 7,5% tổng chỉ tiêu cho thí sinh ở mỗi bài thi này.

Nếu xét bằng điểm HSA, thí sinh cần có học lực giỏi lớp 12 và kết quả thi từ 85/120 điểm trở lên.

Điểm chuẩn theo HSA, hầu hết tất cả các ngành học của BA đều xét tuyển từ 100/150 điểm trở lên

Thông tin chi tiết Tại đây

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2024